Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 0908 10 23 23


Hỗ trợ khách hàng 0908 10 23 23


Hình ảnh

Bản đồ

no photo

Thời tiết & Tỷ giá

Thống kê truy cập


  Lượt truy cập: 71745

Giới Thiệu

-  Hiện nay, các loại phân bón và thuốc trừ sâu hóa học đã làm đất canh tác bị bạc màu đi nhanh, làm mất dần độ phì nhiêu của đất, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường.
- Như “đại hạn gặp mưa rào”, sản phẩm phân vi sinh đa chủng được sản xuất theo quy trình và công nghệ hiện đại của NHẬT BẢN tạo ra những tập đoàn vi sinh vật (VSV) gồm nhiều chủng loại với những đặc tính sinh học và chức năng hoạt động khác nhau như VSV cố định đạm, VSV phân giải lân, vi sinh vật kháng bệnh cho cây trồng… Dưới tác dụng của các chủng VSV này, cây trồng sẽ hấp thụ chất dinh dưỡng trực tiếp do VSV chuyển hóa từ bầu khí quyển và tất cả các chất dinh dưỡng tồn tại dưới dạng vô cơ khó phân giải hoặc dạng hữu cơ đều được khoáng hóa và chuyển thành dạng dễ tiêu, giúp cây trồng hấp thu một cách dễ dàng được gọi là PHÂN VI SINH. Do đó xu thế của ngành nông nghiệp thế giới ngày nay là sử dụng bổ sung các loại PHÂN VI SINH với công nghệ sản xuất hiện đại, bao bì đóng gói tiện lợi, an toàn dễ vận chuyển và giá thành cạnh trạnh, tiết kiệm và an toàn. Trong tương lai không xa tất cả các hộ nông dân, nhà vườn sẽ chuyển sang sử dụng PHÂN VI SINH vào quá trình sản xuất nông nghiệp, góp phần vào quá trình hiện đại hóa nền nông nghiệp nước nhà và thay thế phân hóa học nhập khẩu từ nước ngoài tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước, hơn thế nữa dùng sản phẩm VI SINH THIÊN NÔNG để trồng trọt, chăn nuôi sẽ cho các sản phẩm ORGANIC cao cấp, không hóa chất độc hại và tăng trưởng giúp cho  toàn thể nhân dân việt nam được dùng sản phẩm tự nhiên cao cấp phòng tránh bệnh ung thư.
- Tuy nhiên, sản phẩm  VI SINH THIÊN NÔNG hiện nay vẫn chưa được sử dụng rộng rãi do tập tính áp dụng cách bón phân truyền thống còn lạc hậu và khó thay đổi.Nhưng với lợi ích vượt trội của VI SINH THIÊN NÔNG chúng tôi tin rằng trong thời gian không xa người Việt Nam sẽ tin tưởng yêu thích mong muốn sử dụng VI SINH THIÊN NÔNG.
- Sử dụng phân bón Vi sinh Thiên Nông vào các giai đoạn phát triển quan trọng của cây để kích thích, tăng cường sinh trưởng, phát triển và hiệu quả của phân Vi sinh Thiên Nông như sau:
 
ĐỐI VỚI ĐẤT TRỒNG 
- Tăng khả năng hoạt động của các VSV sống trong đất giúp đất tơi xốp và màu mỡ hơn.
- Phục hồi các VSV có lợi trong đất, cải tạo lại các vùng đất bị bạc màu, biến chất do sử dụng nhiều phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, phân hủy các dư lượng hóa học tồn đọng trong đất. Tăng cường tính sinh hóa và sinh lý của đất và xây dựng cơ cấu của đất cho phép nước và không khí tiếp cận được với hệ thống rễ của cây.
- Cân bằng độ PH của đất.
- Nâng cao khả năng hòa tan của các khoáng chất như đạm, lân, kali, canxi, magiê, sắt và các nguyên tố vi lượng khác.
- Hạn chế những mầm bệnh do vi khuẩn có hại trong đất.
- Hạ phèn, xử lý phèn. 
 
ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG
- Tăng khả năng nảy mầm của hạt giống, kích thích sự hình thành và phát triển của rễ.
- Tăng khả năng miễn dịch của cây trồng, ngăn ngừa nấm bệnh.
- Thúc đẩy sự tăng trưởng của rễ, thân, lá, tăng sức sinh trưởng của cây, tăng khả năng ra hoa kết quả, nâng cao năng suất.
- Nâng cao hương vị, chất lượng nông sản thu hoạch. Phù hợp để phát triển nông nghiệp bền vững.
 
SẢN PHẨM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
 
- Không gây ô nhiễm nguồn nước, đất, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các sinh vật khác.
 
SO SÁNH GIỮA PHÂN Vi sinh Thiên Nông VÀ CÁC LOẠI PHÂN BÓN HÓA HỌC 

 
 PHÂN BÓN Vi sinh Thiên Nông  CÁC LOẠI PHÂN BÓN HÓA HỌC THÔNG THƯỜNG
 Sử dụng phân Vi sinh Thiên Nông sẽ hạn chế rất nhiều việc sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật trừ nấm bệnh cho cây trồng và diệt cỏ dại.  Sử dụng phân hóa học nhiều sẽ tạo điều kiện cho các mầm bệnh và các côn trùng có hại cho cây trồng xuất hiện ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng thuốc bào vệ thực vật ngày càng tăng.
 Khi sử dụng phân Vi sinh Thiên Nông từ 2 mùa trở lên thì đất sẽ trở nên màu mỡ và tơi xốp hơn, giàu những vi sinh vật có lợi cho đất, giảm chi phí phân bón, giảm chi phí làm đất và cải tạo đất.  Dùng phân bón hóa học liên tục sau nhiều năm canh tác sẽ làm đất trở nên chai cằn, bạc màu.
 Cân bằng độ PH cho đất (thuận lợi cho cây trồng phát triển).  Làm giảm độ PH, khiến đất trở nên chua (cây trồng dễ bị bệnh, khó phát triển)
 Tăng khả năng nẩy mầm của hạt giống, kích thích sự hình thành rễ. Không xảy ra tình trạng ngộ độc quá liều.  Không có tác động hoặc tác động rất ít đến sự hình thành và phát triển bộ rễ của cây. Rất dễ xảy ra ngộ độc khi dùng không đúng liều lượng.
Tác dụng trong thời gian dài. Hóa giải tình trạng ngộ độc hữu cơ cho cây trong trường hợp đất bị che bóng, nhiều rơm rạ khó phân hủy, ngộ độc hữu cơ và ngộ độc phèn.  
Tác dụng trong thời gian ngắn sau khi dùng. Tăng nguy cơ gây ngộ độc hữu cơ cho cây trồng.
 Không gây ô nhiễm nguồn nước, đất. Không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật, cải tạo tài nguyên môi trường.  Gây ô nhiễm nguồn nước, đất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.


Đối tác